Friday, 30/09/2022 - 00:00|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bình Thịnh

"Xuân gắn kết, Tết yêu thương"

      Nằm trong chuỗi hoạt động đón Tết cổ truyền, đón xuân Tân Sửu, chiều ngày mồng 3/2/2021 Công đoàn, Liên đội trường Trung học cơ sở Bình Thịnh  đã tổ chức một chương trình ấm áp mang tên “Xuân gắn kết, Tết yêu thương”.

  Đây là một hoạt động thường xuyên của nhà trường mỗi năm Tết đến xuân về. Chương trình nhằm mang đến cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn một niềm động viên ấm áp nghĩa tình. Năm này do tình hình diễn biến của dịch Covid19 có phần phức tạp nên việc tổ chức cũng đơn giản hơn.

  Được chuẩn bị từ một tuần trước đó nên chương trình dẫu đơn giản gọn nhẹ nhưng rất trọn vẹn và ý nghĩa. Được sự đồng ý của Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Nguyễn Minh Hòa (chủ tịch Công đoàn), cô giáo Võ Thị Ánh Tuyết (phó hiệu trưởng nhà trường), thầy giáo Nguyễn Trọng Phú (Tổng phụ trách Đội) đã trực tiếp trao quà cho các em.

 Hơn 80 suất quà được trao cho những học sinh có hoàn cảnh nghèo, mồ côi, khuyết tật. Những món quà tuy nhỏ nhưng đã giúp các em-những mảnh đời khó khăn cảm nhận được sự ấm áp, chân thành và tình yêu thương của thầy cô và bè bạn.

 Ngoài ra Công đoàn nhà trường còn dành ba suất quà để trao cho hai cụ già có hoàn cảnh neo đơn và một trẻ khuyết tật  trong xã.

  Nhằm lan tỏa tình yêu thương, giáo dục các em học sinh biết chia sẻ, đồng cảm. Nhà trường mong muốn mang những giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng bằng những những hoạt động thiết thực như thế này. Nhìn các em nở nụ cười tươi giữa chiều đông, tập thể giáo viên của nhà trường cũng như thấy lòng mình ấm lại.

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 13
Tháng 09 : 2.007
Năm 2022 : 1.326.015