Friday, 12/08/2022 - 03:59|

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG THCS BÌNH THỊNH NHIỆM KỲ 2022-2025

Chiều 20/4/2022, được sự chỉ đạo của Đảng uỷ xã Thanh Bình Thịnh, chi bộ trường THCS Bình Thịnh long trọng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022-2025. Về dự và chỉ đạo Đại hội gồm có các đồng chí: Nguyễn Tiến Đạt - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã; Đoàn Ngọc Hường, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã; Nguyễn Thị Long, Phó Chủ tịch HĐND xã Thanh Bình Thịnh.

Đồng chí Bí thư Chi bộ Nguyễn Thanh Truyền trình bày báo cáo chính trị nhiệm kì 2020-2022 nêu bật những kết quả đạt được của chi bộ về công tác lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện; công tác xây dựng Đảng; công tác chuyên môn; công tác giáo dục chính trị tư tưởng. Từ những kết quả đạt được, những hạn chế, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm của nhiệm kì 2020-2022, đồng chí Bí thư Chi bộ thay mặt Đoàn Chủ tịch Đại hội trình bày phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu nhiệm kỳ 2022-2025 gắn với tầm nhìn về quy mô và quan điểm đổi mới giáo dục, chỉ đạo xây dựng trường THCS Bình Thịnh tiến bộ không ngừng về chất lượng giáo dục toàn diện, có sức hút đối với học sinh các vùng lân cận và xa hơn, đáp ứng niềm tin của học sinh, phụ huynh và cấp uỷ Đảng, chính quyền các cấp.

Có 3 ý kiến tham luận được phát biểu tại Đại hội: ý kiến của đồng chí Phạm Thị Hiệp về công tác chính trị tư tưởng, ý kiến của đồng chí Vương Thị Hồng Thắm về việc tiếp cận chương trình giáo dục phổ thông mới, ý kiến của đồng chí Nguyễn Thành Lê về chất lượng đại tà và ôn thi cho học sinh lớp 9. Đoàn chủ tịch Đại hội tiếp thu ý kiến đóng góp để hoàn thiện bản giải pháp cho nhiệm kỳ tới.

Thay mặt đoàn đại biểu của Đảng bộ xã Thanh Bình Thịnh, đồng chí Bí thư Đảng ủy Nguyễn Tiến Đạt đã phát biểu chỉ đạo Đại hội. Đồng chí ghi nhận và biểu dương những kết quả chi bộ THCS Bình Thịnh đạt được trong nhiệm kì qua, tin tưởng nhiệm kì tới chi bộ lãnh đạo nhà trường tiếp tục khẳng định vị thế chuyên môn. Đồng thời, đồng chí Bí thư có những ý kiến chỉ đạo, góp ý quý báu cho việc củng cố khối đoàn kết nhất trí, cho việc vận động các nguồn lực phát triển nhà trường.

Đại hội Chi bộ trường THCS Bình Thịnh nhiệm kỳ 2022-2025 đã tiến hành bầu cử Chi uỷ, Bí thư, Phó Bí thư để tiếp tục lãnh đạo Chi bộ thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội. Cấp uỷ nhiệm kỳ mới hứa hẹn phát huy hơn nữa sức mạnh khối đoàn kết, lãnh đạo, chỉ đạo chi bộ khắc phục những hạn chế khó khăn, thực hiện thành công Nghị quyết nhiệm kỳ 2022-2025 đã đề ra.

Đại hội Chi bộ trường THCS Bình Thịnh nhiệm kỳ 2022-2025 thành công tốt đẹp, mở ra chặng đường mới trong quá trình phát triển của nhà trường.

Tin bài: Trần Thị Đặng Bình

Ảnh: Đoàn Xuân Bảo