Friday, 12/08/2022 - 03:53|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bình Thịnh

Gặp mặt thầy trò các đội dự tuyển thi HSG tỉnh năm học 2021-2022

            Sáng ngày 24/12/2021, trường THCS Bình Thịnh đã tổ chức cuộc gặp mặt giáo viên bồi dưỡng và học sinh tham gia đội dự tuyển các môn Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh, Lịch sử, Hóa học, Sinh học. Cùng dự, có giáo viên chủ nhiệm các lớp có học sinh được vào đội dự tuyển.

Thầy giáo Nguyễn Thanh Truyền – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường – đã có có những đánh giá, ghi nhận sự cố gắng của thầy và trò các đội tuyển cấp trường trong kì thi HSG lớp 9 cấp huyện, với những thành tích rất đáng mừng, có 6/8 môn đạt kết quả tốt. Trải qua thử thách của các vòng lựa chọn, sàng lọc, trường THCS Bình Thịnh có 15 em có tên trong danh sách các đội dự tuyển tham gia thi cấp tỉnh. Thầy đã động viên, khích lệ các em và mong muốn các em có sức khỏe, phát huy tinh thần say mê học tập để học và tự học hiệu quả, có kế hoạch ôn tập hợp lý, có sự phối hợp tích cực với các giáo viên bồi dưỡng nhằm hướng tới kết quả tốt nhất trong chặng đường sắp tới. Một số học sinh đã có những ý kiến đề xuất, thầy Hiệu trưởng lắng nghe và đưa ra phương án hỗ trợ thỏa đáng cho các em trong và sau giai đoạn ôn tập.

Một món quà bất ngờ được giành cho em Trần Quỳnh Trang bởi ngẫu nhiên ngày diễn ra cuộc gặp mặt này (ngày 24/12) lại trùng ngày sinh nhật của em.

Sau khi trao quà và chia tay các em học sinh, thầy Hiệu trưởng đã trao đổi với giáo viên bồi dưỡng và giáo viên chủ nhiệm về quan điểm hỗ trợ tạo điều kiện thuận lợi cho các em học sinh ôn tập, về kế hoạch bồi dưỡng tại trường (kết hợp dạy phân hóa đối tượng trực tiếp và dạy ôn trực tuyến) và tham gia bồi dưỡng tập trung. Các thầy cô giáo đã thảo luận và thống nhất nhiều nội dung quan trọng liên quan đến công tác tổ chức bồi dưỡng HSG.

Cùng ngày, cuối giờ học ca sáng và cuối giờ học ca chiều, nhà trường và Liên đội cũng đã trao tặng các em học sinh công giáo những món quà mừng Giáng sinh, gửi những lời chúc tốt đẹp đến các em và gia đình.

Những lời chúc, những ánh mắt tươi cười đã và đang khiến cho mùa đông ở THCS Bình Thịnh thật sự ấm áp!

Bài: BBT

Ảnh: Đoàn Xuân Bảo

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 31
Tháng 08 : 334
Năm 2022 : 59.836