Tuesday, 28/06/2022 - 22:28|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bình Thịnh

NIỀM VUI NGÀY KHAI TRƯỜNG

Theo thông lệ hàng năm cứ tới ngày 5-9 là học sinh cả nước nô nức tựu trường trong niềm hân hoan với nhiều hoài bão và ước mơ. Hoà chung không khí ấy thầy cô và trò Trường THCS Bình Thịnh cũng đón năm học mới trong niềm phấn khởi vì những thành tựu đã đạt được trong năm học vừa qua và tinh thần quyết tâm cao nhằm gặt hái những thành tích trong năm học mới 2017-2018.

Để chuẩn bị cho lễ khai giảng diễn ra thành công tốt đẹp, nhiều ngày qua thầy trò nhà trường đã chuẩn bị mọi công tác cần thiết với sự tập trung và ý thức cao nhất.

Lễ khai giảng sáng nay diễn ra đúng lịch dự kiến, bắt đầu từ 7h sáng và chỉ kéo dài trong khoảng thời gian hơn 1 tiếng để tránh cái nắng nóng cho các em học sinh. Chương trình buổi lễ ngắn gọn nhưng đầy đủ ý nghĩa, mở màn là Lễ chào cờ, giới thiệu các đại biểu ở huyện và 2 xã cùng các hội đoàn về tham dự. Tiếp theo là các tiết mục văn nghệ tự biên tự diễn của các em học sinh đã để lại những ấn tượng tốt đẹp.

Sau đó là bài phát biểu ngắn gọn của thầy Đinh Xuân Đông - Hiệu trưởng nhà trường. Nội dung bài phát biểu nhắc lại những thành tích của nhà trường đã đạt được trong thời gian qua nhằm tạo động lực cho các thầy trò tiếp tục phát huy thế mạnh của nhà trường trong năm học tới. Thầy cũng dành những lời chào đặc biệt đến các em học sinh khối 6.

Trong buổi lễ đặc biệt này thầy dành một phần thời gian nói những lời chia tay với những tâm sự sâu sắc và xúc động, ghi nhận công lao đóng góp cho nhà trường nói riêng và sự nghiệp giáo dục nói chung của cô giáo Nguyễn Thị Diện, người vừa được nghỉ hưu theo chế độ BHXH.

Sau bài phát biểu của mình thầy Hiệu trưởng mời tất cả mọi người cùng đứng dậy nghiêm trang đón nhận hồi trống khai trường giòn giã được gióng lên với những thanh âm nghe vừa mới mẻ vừa quen thuộc.

Tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo xã đồng chí Võ Khắc Thái - Phó bí thư Đảng uỷ xã Thái Yên đã đọc thư của chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi các thầy cô và học sinh sinh viên trên toàn quốc nhân ngày khai trường với những ghi nhận về thành tựu giáo dục nước nhà năm qua cùng những lời chúc và niềm hi vọng mới.

Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Hương thay mặt tập thể giáo viên trong hội đồng nhà trường nói lên những tâm tư tình cảm sâu sắc giữa thầy trò cũng như gợi lên trong các học sinh niềm tự hào về mái trường Bình Thịnh nơi các em đang học tập rèn luyện.

Em Trần Huy Khôi, học sinh giỏi với nhiều thành tích xuất sắc trong năm học 2016-2017 thay mặt tập thể học sinh phát biểu cảm tưởng nhân ngày khai trường, cảm ơn các thầy cô giáo và hứa sẽ phấn đấu chăm ngoan học giỏi hơn trong năm học mới.

Nét rạng rỡ, tươi trẻ và tràn đầy nhiệt huyết hiện lên trên gương mặt của thầy trò nhà trường như hứa hẹn một năm học mới gặt hái nhiều thành tích tốt hơn nữa, xoá đi sự mệt mỏi của cái nắng cuối hè đầu thu vẫn còn quá gay gắt.

Cuối cùng đại diện lãnh đạo huyện và các địa phương lên tặng hoa cho nhà trường và buổi lễ kết thúc thành công tốt đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại không khí buổi lễ:
Trong hình ảnh có thể có: bầu trời, cây, đám đông, thực vật, đám mây và ngoài trời
Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người trên sân khấu, mọi người đang đứng, bầu trời và ngoài trời
Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, bầu trời, đám đông, cây và ngoài trời
Trong hình ảnh có thể có: 9 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi và ngoài trời
Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người
Không có văn bản thay thế tự động nào.
Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và hoa
Trong hình ảnh có thể có: 2 người, hoa
Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng
Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng
Trong hình ảnh có thể có: 1 người, hoa

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 38
Hôm qua : 16
Tháng 06 : 51.144
Năm 2022 : 57.288