Friday, 30/09/2022 - 01:14|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bình Thịnh

Thân mến gửi tập thể lớp 8D.

Hướng tới kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, đối với những người làm nghề giáo thì những tiết học có nhiều yếu tố tích cực còn giá trị hơn rất nhiều những lời chúc, những món quà vật chất ... BBT xin trích đăng những dòng tâm sự của một thầy giáo chia sẽ trên Facebook:
     
        "Thân mến gửi tập thể lớp 8D.

Không một âm thanh thừa thải, không một tiếng động lạ, có lúc cả căn phòng im phăng phắc tựa như không có người, đến cả tiếng thở cũng không nghe nốt, chỉ có tiếng giảng bài của thầy và tiếng trả lời của học sinh khi cần thiết. Đó là không khí trải dài suốt một tiết học sáng nay thầy được chứng kiến ở lớp 8D. Thầy cảm thấy vui lắm các em ạ! Hạnh phúc của những người làm cha mẹ thầy cô chỉ đơn giản có vậy thôi, đó là khi thấy con em mình chăm ngoan, biết vâng lời.

Kể từ hơn 11 năm tính từ lúc thầy về đây công tác, trải qua khoảng 5 nghìn giờ lên lớp, sáng nay lần đầu tiên có được một tiết dạy học "lạ" đến ngỡ ngàng như thế. Điều gì đã làm các em thay đổi tích cực như vậy? Hẳn là có nhiều nhân tố nhưng cái chính vẫn là sự tự giác ở mỗi các em. Điều này thật đáng trân trọng. Thầy cảm thấy rất tự hào về các em! Hãy cố gắng giữ gìn và phát huy 8D nhé! Các lớp khác hãy cùng học tập lớp 8D nhé!

Tập thể lớp tốt có lợi ích gì?

- Các em sẽ được sống trong một môi trường lành mạnh một cách tự nhiên và đúng nghĩa của một lớp học mà không bị gò ép; có bạn bè thân thiện, được các thầy cô và các lớp bạn yêu mến. 
- Thầy cô giảng bài hay hơn, các em dễ tiếp thu hơn, kết quả học tập được tốt hơn. 
- Mai sau lên cấp 3 hay vào đại học các em có quyền tự hào về lớp học "đẳng cấp" của mình. 
- V.v...

Các bạn hãy nhớ luôn giữ gìn tình đoàn kết, gắn bó, tương trợ lẫn nhau, đó là những điều kiện làm nên một tập thể lớp tốt bền vững.

Thầy chúc lớp 8D luôn chiếm được tình cảm của mọi người nhé!

Tác giả bài viết: Đoàn Xuân Bảo

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 13
Tháng 09 : 2.007
Năm 2022 : 1.326.015