Tuesday, 28/06/2022 - 21:25|

Trường THCS Bình Thịnh với lộ trình mục tiêu Quốc gia xây dựng Nông thôn mới xã Thái Yên về đích năm 2015.

Năm học 2014-2015 là năm học mà trường THCS Bình Thịnh nằm trong lộ trình mục tiêu Quốc gia xây dựng NTM xã Thái Yên phấn đấu về đích năm 2015. Trường tiếp tục thành công trong công tác tham mưu với địa phương xây dựng CSVC công trình Nhà Thư viện- Phòng làm việc của các tổ với quy mô: 12 phòng trị giá gần 3 tỷ đồng, sẽ được khởi công trong tháng 4 năm 2015. Trường cũng đã nhận được thông báo đầu tư 8 phòng học Bộ môn từ Dự án HIRPC của Tỉnh. Trường THCS Bình Thịnh đã tập trung xây dựng chỉnh trang lại cảnh quan môi trường, sân tập... Được Phòng lựa chọn tham gia thí điểm chương trình dạy học ngoại ngữ. Để đảm bảo cho việc thực hiện dạy Tiếng Anh tốt hơn trường đã lắp đặt và mua sắm thiết bị phòng Lab với tổng đầu tư hơn 80 triệu đồng. Trong kỳ thi GVCN giỏi đầu tiên của Phòng GD&ĐT Đức Thọ trường có 5 giáo viên dự thi và đạt kết quả cao: 2 giải Nhất, 1 giải Nhì và 2 giải Ba xếp thứ nhất toàn đoàn.

Năm 2022 : 57.287