Friday, 30/09/2022 - 00:29|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bình Thịnh

Hội nghị Chi bộ trường THCS Bình Thịnh năm học 2020-2021

Chiều ngày 29/4/2020, thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy xã Thanh Bình Thịnh, thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị, Chi bộ trường THCS Bình Thịnh tổ chức Hội nghị chi bộ năm học 2020 - 2021.

 

Đồng chí Nguyễn Minh Hòa -  Phó Bí thư Chi bộ - đã khai mạc hội nghị,thông qua bản Báo cáo chính trị tổng kết năm học 2019- 2020phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020-2021. Bản báo cáo tổng kết đã khái quát được những hoạt động và kết quả nổi bật của Chi bộ trong năm học 2019-2020 về vai trò lãnh đạo của chi bộ cũng như những kết quả đạt được về tư tưởng chính trị, về chuyên môn, về công tác lãnh đạo đoàn thể, công tác xây dựng Đảng, công tác kiểm tra giám sát. Đồng chí Phó bí thư cũng chỉ ra những khuyết điểm tồn tại và rút ra những bài học kinh nghiệm sâu sắc. Bản phương hướng nhiệm vụ năm học  2020 - 2021 đã vạch ra những mục tiêu quan trọng trong thời gian tới và các biện pháp thực hiện, nhấn mạnh vai trò người đảng viên cần chung tay góp sức trong việc duy trì chất lượng giảng dạy và giáo dục của nhà trường.

 

Hội nghị cũng được nghe một số ý kiến phát biểu rất trách nhiệm, nhằm đóng góp những giải pháp quý báu cho việc thực hiện các nhiệm vụ của chi bộ trong năm học mới. Đồng chí Phó hiệu trưởng Võ Thị Ánh Tuyết đã nêu lên một số biện pháp nhằm giữ vững các thành tích ấn tượng mà nhà trường đã đạt được về công tác tuyển sinh vào lớp 10 THPT, về bồi dưỡng học sinh giỏi, về các hoạt động trải nghiệm sáng tạo. Những phát biểu của đồng chí Phó hiệu trưởng đã khơi dậy trách nhiệm, sự đoàn kết của đội ngũ đảng viên trong công tác chuyên môn. Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Diệp – Tổ trưởng tổ Văn-Sử-Địa-GDCD cũng có ý kiến về công tác bồi dưỡng học sinh giỏi khối 9. Theo ý kiến đồng chí, mục tiêu về số lượng học sinh giỏi như bản phương hướng đề ra là không quá cao, nhưng do chất lượng của lứa học sinh năm nay nên cần phải có chiến lược, không chỉ chú trọng 3 môn Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh mà còn cần đầu tư các môn còn lại. Nhìn chung các ý kiến rất sâu sắc, thiết thực, tâm huyết và có giá trị xây dựng tập thể.

 

Đồng chí Bí thư chi bộ Nguyễn Thanh Truyền ghi nhận và cảm ơn các đồng chí đã có ý kiến phát biểu, đồng thời có những đánh giá và giải trình kịp thời, hợp lý. Với quan điểm Đảng lãnh đạo toàn diện việc thực hiện nhiệm vụ của nhà trường, đồng chí Bí thư mong muốn tất cả đảng viên trong chi bộ tích cực phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất về tư tưởng, nhận thức và hành động, để trường THCS Bình Thịnh ngày càng có vị thế vững vàng trong niềm tin yêu của các cấp ủy Đảng, chính quyền. Nghị quyết Hội nghị chi bộ chính là kim chỉ nam cho hành động của toàn chi bộ trong năm học 2020-2021 và những năm tiếp theo.

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ, đoàn kết thống nhất, hội nghị Chi bộ năm học 2020 - 2021 trường THCS Bình Thịnh đã thành công tốt đẹp và kết thúc vào lúc 16h giờ cùng ngày, mở ra một năm học mới nhiều hứa hẹn tốt đẹp.

Tin bài: Nguyễn Thị Hà Linh. Ảnh: Đoàn Xuân Bảo

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 13
Tháng 09 : 2.007
Năm 2022 : 1.326.015