Friday, 12/08/2022 - 03:53|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bình Thịnh

THCS Bình Thịnh: Chúc mừng con của cán bộ, giáo viên vào đại học

             Được sự nhất trí của nhà trường, sáng ngày 30/9/2021, nhân dịp Chi bộ nhà trường tổ chức hội nghị đầu năm học, Ban chấp hành Công đoàn trường THCS Bình Thịnh đã tổ chức trao thưởng cho các con của cán bộ giáo viên, nhân viên đạt kết quả cao trong kì thi THPT quốc gia, tuyển sinh đại học năm học 2021 – 2022.

Thay mặt cán bộ giáo viên, nhân viên toàn đơn vị, thầy giáo Nguyễn Thanh Truyền – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường - phát biểu chào đón sự có mặt của các tân sinh viên là con của các giáo viên, nhân viên. Thầy chúc mừng thành tích của các cháu, nhấn mạnh thành công của cá nhân các cháu cũng chính là niềm vui lớn của gia đình dòng tộc, và gián tiếp đóng góp cho kết quả thực hiện nhiệm vụ của trường THCS Bình Thịnh. Bởi niềm vui ở mỗi gia đình sẽ tạo nên niềm cảm hứng làm việc cho mỗi thành viên trong gia đình đó, những người bố người mẹ của các cháu lại đem niềm vui đến cho mọi người bằng tình cảm và hiệu quả làm việc của họ ở đây. Thầy mong muốn và chúc cho các cháu vững bước, thành công trên các lĩnh vực nghề nghiệp mà các cháu đã lựa chọn cũng như có được niềm hạnh phúc trên con đường dài rộng của tương lai.

Kì thi tuyển sinh vào đại học vừa qua có 5 cháu là con em cán bộ giáo viên tham gia và các cháu đã là tân sinh viên của các trường Đại học mà bản thân mong ước. Đó là các cháu:

Nguyễn Thị Cẩm Ly, con gái của thầy giáo Nguyễn Ngọc Chính, là tân sinh viên khoa Sư phạm Địa lý, trường Đại học Vinh.

Phan Thị Huyền Trang, con gái của cô giáo Hồ Thị Kim Hoa, là tân sinh viên khoa Tài chính-Ngân hàng, trường Đại học Thương mại.

Vương Thị Phương Hà, con gái của cô giáo Võ Thắm Tình, là tân sinh viên khoa Kinh tế đối ngoại, trường Đại học Ngoại thương.

Bùi Thị Việt Hà, con gái của cô giáo Nguyễn Thị Hà Linh, là tân sinh viên khoa Tài chính-Ngân hàng, trường Đại học Ngoại thương.

Nguyễn Đình Giáo, con trai của cô Đinh Anh Thơ, là tân sinh viên Công nghệ thông tin, trường Đại học FPT.

          Trong số 5 cháu con cán bộ giáo viên vào đại học năm nay, có 2 cháu là cựu học sinh của trường THCS Bình Thịnh. Đó là cháu Bùi Thị Việt Hà và Nguyễn Đình Giáo.

Thay mặt các cháu được trao thưởng, cháu Nguyễn Đình Giáo đã bày tỏ niềm xúc động khi được trở lại ngôi trường cháu từng học trong một hoàn cảnh đặc biệt; cháu cảm ơn tất cả thầy cô của trường đã dành tình cảm cho cháu và các bạn. Cháu Đình Giáo bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đối với những thầy cô đã trực tiếp dạy bảo em trong những năm em được học dưới mái trường này, đặc biệt là cảm ơn mẹ Đinh Anh Thơ luôn dành trọn tình yêu và sự lo lắng cho con. Cháu hứa cố gắng học tốt, đáp lại tình cảm của thầy cô và gia đình.

Kết thúc buổi gặp mặt, thầy giáo Nguyễn Thanh Truyền một lần nữa biểu dương và chúc mừng các em có thành tích xuất sắc trong năm học 2020 – 2021, đồng thời động viên, khuyến khích các em tiếp tục phấn đấu đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong tương lai. Hy vọng rằng những kết quả tự hào này sẽ là bước khởi đầu vững chắc để các em vươn cao, vươn xa hơn nữa trên con đường học tập và đóng góp cho sự phát triển của gia đình, dòng họ, của đất nước. Mong cho những niềm vui luôn nảy nở từ trái tim của những cán bộ giáo viên, nhân viên trường THCS Bình Thịnh!

                        Bài: Dương Thị Thanh Huyền

                                  Ảnh: Đoàn Xuân Bảo

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 31
Tháng 08 : 334
Năm 2022 : 59.836