Friday, 30/09/2022 - 01:50|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bình Thịnh

THCS Bình Thịnh: Học sinh khối 6 thi trực tuyến qua ứng dụng Kahoot

       Chiều ngày 27/4/2021, Trường THCS Bình Thịnh tổ chức Cuộc thi Tìm hiểu kiến thức trực tuyến trên phần mềm Kahoot dành cho học sinh lớp 6. Cuộc thi này đã được tổ chức lần thứ hai. Lần thứ nhất chỉ dành cho học sinh khối 8 năm học 2019-2020.

Cuộc thi gồm có 40 câu hỏi thuộc các lĩnh vực Lịch sử, Địa lý, Ngữ văn, Toán, Vật lý, GDCD, Công nghệ, Âm nhạc, Tiếng Anh, Mỹ thuật, Sinh học, Tin học, Thể dục,… và hiểu biết xã hội. Với mỗi câu hỏi, thí sinh chọn 1 đáp án đúng nhất. Điểm tối đa cho mỗi câu là 1000 điểm, trả lời chậm điểm giảm dần. Kết quả được báo về smartphone của học sinh sau mỗi câu trả lời.

Có 40 học sinh được tuyển chọn từ 5 lớp 6 đã bước vào cuộc tranh tài đầy hấp dẫn. Có nhiều màn rượt đuổi gay cấn giữa các thí sinh. Nhiều thí sinh vẫn giữ phong độ và luôn dẫn đầu như em Nguyễn Thị Nga (6B), Nguyễn Thị Ánh (6B), Nguyễn Ny Dung (6A), Nguyễn Trọng Đạt (6B), Nguyễn Văn Dương (6B).

Kết thúc phần thi, thầy giáo Phan Công Thái đại diện Ban thư kí nhận xét về quá trình và những điểm thú vị của cuộc thi. Ban tổ chức  đã trao phần thưởng cho 6 thí sinh xuất sắc dành được điểm số cao. Em Nguyễn Thị Nga trả lời được 26/40 câu, đạt giải Nhất. Em Nguyễn Văn Dương và em Nguyễn Ny Dung trả lời được 25/40 câu dành giải Nhì. Đồng giải Ba là các em Nguyễn Thị Ánh, Quế Phan Hà An, Nguyễn Trọng Đạt.

Cuộc thi đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều dư âm trong các em học sinh.

                                                                                   Tin bài: Nguyễn Thị Hà Linh.

                                                                                        Ảnh: Đoàn Xuân Bảo.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 13
Tháng 09 : 2.007
Năm 2022 : 1.326.015