Friday, 12/08/2022 - 04:13|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bình Thịnh

THCS Bình Thịnh: Hội nghị Chi bộ năm học 2021-2022

            Thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025, kế hoạch năm học 2021-2022, được sự nhất trí của Đảng uỷ xã Thanh Bình Thịnh, sáng ngày 30/09/2021 chi bộ trường THCS Bình Thịnh tổ chức Hội nghị Chi bộ năm học 2021 - 2022.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thanh Truyền – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường - đã trình bày Báo cáo tổng kết việc thực hiện nghị quyết trong năm học 2020-2021 và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ năm học 2020-2021. Báo cáo đã đánh giá một cách toàn diện trên các mặt công tác: giáo dục chính trị, tư tưởng; công tác xây dựng Đảng; kiểm tra, giám sát việc thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; và lãnh đạo các đoàn thể trong các hoạt động chuyên môn. Năm học qua, chi bộ luôn luôn nhận được sự quan tâm, sự lãnh đạo của Đảng ủy; sự chỉ đạo quyết liệt, kịp thời của chi ủy; sự đoàn kết, đồng lòng nhất trí cao của các đồng chí đảng viên trong chi bộ, đã góp phần giúp chi bộ vượt mọi khó khăn hoàn thành các chỉ tiêu đề ra trong điều kiện có những thuận lợi cơ bản, nhưng cũng gặp không ít khó khăn do tình hình dịch bệnh COVID-19… trường THCS Bình Thịnh đã đạt kết quả cao, toàn diện về cả chất lượng đại trà và chất lượng mũi nhọn, cùng nhiều hoạt động giáo dục khác. Cụ thể, về tập thể nhà trường được Phòng GD-ĐT Đức Thọ đánh giá Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND; có 7 đồng chí được công nhận CSTĐCS, có 1 đồng chí được đề nghị Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen, 1 đồng chí  được đề nghị Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen. Về công tác phát triển Đảng, năm học qua chi bộ kết nạp được thêm 1 đồng chí đảng viên.

Trong năm học 2021-2022, năm học đầu tiên triển khai thực hiện nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 13 của Đảng, dự báo tình hình dịch bệnh COVID-19 còn tác động lớn tới công tác giảng dạy, học tập của giáo viên và học sinh, với tinh thần “Linh hoạt, sáng tạo, đảm bảo an toàn, giữ vững chất lượng” chi bộ định hướng vào những nhiệm vụ cụ thể: Tăng cường, nâng cao công tác giáo dục chính trị, tư tưởng; nâng cao năng lực của cán bộ quản lí và giáo viên nhằm nâng cao chất lượng giáo dục và đáp ứng yêu cầu thực hiện Chương trình GDPT 2018; Chú trọng công tác phát triển Đảng; Thực hiện tốt các cuộc vận động, không ngừng nâng cao chất lượng học tập, rèn luyện, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của nhà trường, của ngành đề ra …”.

Với mục tiêu đó, các đồng chí đảng viên dự hội nghị đã đóng góp nhiều ý kiến thiết thực, bổ sung vào phương hướng, nhiệm vụ, các giải pháp cụ thể và biểu quyết thống nhất thực hiện nhiệm vụ và hoàn thành các chỉ tiêu đề ra cho năm học mới cũng như cách khắc phục hạn chế của chi bộ trong năm qua.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, dân chủ, thống nhất cao, Hội nghị Chi bộ năm học 2021-2022 của trường THCS Bình Thịnh đã thành công tốt đẹp; mở đầu cho những sinh hoạt chính trị quan trọng trong năm học, sẵn sàng cho thực hiện mọi nhiệm vụ năm học.

                                                                                     Bài: Dương Thị Thanh Huyền

                                                                                     Ảnh: Đoàn Xuân Bảo

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 31
Tháng 08 : 335
Năm 2022 : 59.837