Friday, 12/08/2022 - 03:52|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bình Thịnh

THCS Bình Thịnh: Khai giảng năm học 2021 - 2022

Sáng nay 05/9/2021, cũng như nhiều địa phương trong tỉnh và cả nước chịu ảnh hưởng của dịch covid-19, trường Trung học cơ sở Bình Thịnh đón chào năm học mới trong một không khí đặc biệt.

Đúng 6 giờ 45 phút, Ban giám hiệu và đại diện tập thể giáo viên của nhà trường đã có mặt tại văn phòng để đón tiếp đại biểu và chào đón năm học mới. Về tham dự sự kiện khởi đầu năm học mới của trường, có đồng chí Trần Hoài Đức – UV BTV HU, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn – UV BTV HU, Trưởng cơ quan Tổ chức – Nội vụ; đồng chí Nguyễn Tiến Đạt - HUV, Bí thư Đảng ủy xã Thanh Bình Thịnh.

Thực hiện hướng dẫn của Sở GD&ĐT Hà Tĩnh, năm nay toàn tỉnh chỉ tổ chức lễ khai giảng trực tiếp tại một cơ sở giáo dục là trường THCS Lê Văn Thiêm, thành phố Hà Tĩnh. Bởi vậy, cán bộ giáo viên toàn trường xem lễ khai giảng qua truyền hình trực tiếp trên Đài Truyền hình Hà Tĩnh. Chương trình được tổ chức ngắn gọn, đơn giản chưa đầy 30 phút nhưng trang trọng, để lại trong lòng giáo viên và học sinh những cảm xúc thật đặc biệt.

Trước đó nhà trường đã chỉ đạo giáo viên chủ nhiệm họp lớp trực tuyến để chuyển tải nội dung này đến toàn thể học sinh, nhằm cho các em biết được không khí chung của tỉnh nhà trước thềm năm học mới, chờ đón xem khai giảng qua truyền hình; từ đó, có thêm niềm hứng khởi cho các em học sinh sẵn sàng đón một năm học với nhiều thử thách cam go.

Sau khi xem lễ khai giảng, giáo viên nhà trường đã được nghe những lời phát biểu chia sẻ động viên của lãnh đạo huyện. Trong những lời phát biểu ngắn gọn, đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn thay mặt lãnh đạo huyện đã ghi nhận thành tích của nhà trường và những đóng góp của tập thể giáo viên, của những cá nhân tiêu biểu; đồng chí mong muốn và thể hiện niềm tin tưởng tập thể nhà trường sẽ gặt hái được nhiều thành quả trong năm học mới 2021 - 2022.

Lời phát biểu đầy trách nhiệm và xúc động của đồng chí Nguyễn Thanh Truyền – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường - đã kết thúc buổi lễ khai giảng đặc biệt này. Nhớ lời dặn của Bác Hồ kính yêu: “Dù khó khăn đến đâu, cũng phải thi đua dạy thật tốt, học thật tốt”, tập thể giáo viên trường Trung học cở sở Bình Thịnh sẽ cùng đồng lòng đồng sức để bước vào năm học mới với tinh thần trách nhiệm cao, hứa hẹn một năm học mới an toàn và thắng lợi!

 

 

                                                                                   Nguyễn Thị Hồng Diệp

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 31
Tháng 08 : 334
Năm 2022 : 59.836