Friday, 30/09/2022 - 00:04|

THCS Bình Thịnh: Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn 2021

Hòa chung không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021), đúng 7h30’ ngày 22/3/2021, Liên đội trường THCS Bình Thịnh  đã tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” năm học 2020 - 2021.

Tham gia ngày hội có sự góp mặt mặt của Ban giám hiệu nhà trường cùng các thầy, cô giáo, đặc biệt là các giáo viên là đoàn viên và hơn 600 em đội viên của trường

Ngày hội được tổ chức đồng thời ở phạm vi từng đơn vị lớp học với nội dung đan xen, bao gồm nghi lễ chào cờ theo Nghi thức Đội, xem băng tư liệu ôn lại truyền thống vẻ vang 90 năm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, hát bài Tiến lên đoàn viên và một số tiết mục văn nghệ khác. Các hoạt động diễn ra với tinh thần nghiêm túc nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thanh thiếu niên, đội viên về truyền thống 90 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Thông qua đó, khơi dậy niềm tự hào, lòng yêu nước, ý chí quyết tâm luôn trau dồi phẩm chất đạo đức, thi đua học tập và rèn luyện, tạo động lực mạnh mẽ để các em phấn đấu trở thành người đội viên, đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Bài: Đặng Bình

Ảnh: Các lớp cung cấp