Friday, 12/08/2022 - 04:03|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bình Thịnh

THCS Bình Thịnh: Chia tay cô giáo Phan Thị Bích Thảo

Sáng ngày 27/05/2022, sau lễ Tổng kết năm học 2021 – 2022, trường THCS Bình Thịnh tổ chức toạ đàm gặp mặt, chia tay giáo viên Phan Thị Bích Thảo về nghỉ hưởng chế độ BHXH.

Đồng chí Nguyễn Thanh Truyền – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường chủ trì buổi chia tay với tinh thần: trân trọng quá khứ và ghi nhận công lao của lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để tạo lập nên những giá trị bền vững cho tương lai. Tại buổi gặp mặt đồng chí hiệu trưởng đã nói lên những nhiệt huyết, sự tận tâm, mẫu mực của cô giáo Phan Thị Bích Thảo. Thầy đã có những vần thơ, những lời nói tri ân sâu sắc về những năm công tác của cô Bích Thảo tại ngôi trường Bình Thịnh thân yêu.

Với tư cách đồng nghiệp gắn bó lâu năm, cô giáo Võ Thị Ánh Tuyết - Phó hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ tình cảm của mình về những năm tháng dạy học của đồng chí Bích Thảo dưới ngôi trường Bình Thịnh. Cô Bích Thảo được sinh ra trong gia đình có truyền thống giáo dục, bố mẹ đều là những nhà giáo mẫu mực, chồng là một chiến sỹ quân báo vì nhiệm vụ phải sống xa nhà. Cô đã vượt lên mọi khó khăn vì học sinh thân yêu. Nhiều thế hệ học sinh nhà trường đã trưởng thành vẫn luôn ghi nhớ hình ảnh một cô giáo hết lòng vì học sinh, luôn sống chân tình, cởi mở chan hoà, bao dung với đồng nghiệp; trong các hoạt động tập thể của nhà trường đồng chí Bích Thảo luôn có mặt kịp thời, c vũ động viên chia sẻ. Sự nghiệp trồng người của cô đã cống hiến trọn vẹn cho quê hương; và cô có quyền tự hào về những dấu ấn mà bản thân đã để lại trong các thế hệ học sinh cũng như bạn bè, đồng nghiệp.

Cũng trong buổi chia tay này, đồng chí Nguyễn Minh Hoà, phó bí thư Chi bộ - CTCĐ, đồng chí Ngô Thị Huệ Anh tổ phó tổ Toán - Lý cùng bày tỏ tình cảm của mình về những đóng góp, nhiệt tình tâm huyết của đồng chí Phan Thị Bích Thảo với nhà trường thông qua nhiều kỷ niệm. Đồng chí Huệ Anh đã gửi gắm tình cảm đến đồng chí Bích Thảo bằng lời bài hát “Phượng hồng” với giai điệu ngọt ngào sâu lắng về mùa phượng vĩ gắn với tuổi học trò.

 

Cô giáo Trần Thị Bích Thơm - học trò cũ giờ đây cũng là đồng nghiệp của cô Bích Thảo, đã phát biểu thể hiện nhiều cảm nhận sâu sắc về cô giáo của mình và bày tỏ qua những vần thơ đầy xúc động được ấp ủ trong bao năm qua để dành cho cô giáo kính yêu.

Đồng chí Phan Thị Bích Thảo đã bày tỏ sự xúc động và gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc tới tập thể sư phạm nhà trường với tình cảm yêu thương, gắn bó trong những năm công tác tại ngôi trường Bình Thịnh. Đồng chí gửi lời chúc sức khoẻ, thành công tới tập thể hội đồng sư phạm cũng như gia đình đình các đồng chí trong Hội đồng. Mong trường ta sẽ ngày càng phát triển vững mạnh hơn.

Kết thúc buổi gặp gỡ - chia tay, đồng chí Hiệu trưởng một lần nữa bày tỏ sự kính nể và lời cảm ơn sâu sắc của về một người đồng nghiệp luôn cống hiến, hi sinh, tận tâm, nhiệt tình với nhà trường, cho quê hương.

Buổi tọa đàm chia tay giáo viên về nghỉ hưởng chế độ BHXH đã diễn ra trong không khí trang trọng và để lại nhiều dư âm sâu sắc.

                                                                   Tin bài: Võ Thị Thanh Huyền.

                                                                   Ảnh: Đoàn Xuân Bảo

Tác giả: Trường THCS Bình Thịnh
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 31
Tháng 08 : 334
Năm 2022 : 59.836