Friday, 18/01/2019 - 02:01|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bình Thịnh

Phòng GD - ĐT Đức Thọ: Tổ chức hội thi giáo viên giỏi cấp huyện

Sau 2 vòng thi đánh giá sáng kiến kinh nghiệm và kiểm tra năng lực, có 83 giáo viên Mầm Non và 105 giáo viên tiểu học tham gia dự thi phần thực hành dạy trên lớp.
Ở phần thi này, mỗi giáo viên Mầm non thực hiện 2 tiết dạy, trong đó có 1 tiết tự chọn và 1 tiết bốc thăm ngẫu nhiên. Đối với tiểu học, mỗi giáo viên thực hiện 1 tiết dạy, theo chuyên môn của từng giáo viên, trong đó bao gồm các bộ môn văn hóa, âm nhạc, mỹ thuật và thể dục.

      Theo ghi nhận của Ban Tổ chức, hầu hết các trường học đã tạo mọi điều kiện thuận lợi nhằm động viên các giáo viên tham dự đạt kết quả tốt nhất. Các thí sinh tham dự đã có  sự chuẩn bị chu đáo về bài giảng, đồ dùng dạy học. Phát huy tốt phương pháp dạy học mới và sử dụng có hiệu quả đồ dùng, phương tiện dạy học.

        Hội thi là dịp để các giáo thể hiện năng lực, giao lưu học tập, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao trình độ chuyên môn, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục trong các nhà trường, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng, đồ chơi. Cũng qua đó tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi. Góp phần đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy tốt, học tốt./.

 

Thanh Tình - Ngọc Luyến

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 8
Tháng 01 : 718
Năm 2019 : 718