Thursday, 13/12/2018 - 00:03|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bình Thịnh

TRUNG THU ẤM ÁP NGHĨA TÌNH.

Nhằm góp phần chia sẻ tình thương yêu đến những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, trẻ mồ côi nhân dịp Trung Thu năm nay trường THCS Bình Thịnh rất vui nhận được sự quan tâm chia sẻ từ những người con quê hương Việt Nam đang sinh sống và làm việc trên đất nước Nga xa xôi, đó là các anh em cán bộ công nhân viên của Công ty SIMON, đại điện là ông Nguyễn Hữu Sĩ với món quà bằng tiền mặ

Nhằm góp phần chia sẻ tình thương yêu đến những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, trẻ mồ côi nhân dịp Trung Thu năm nay trường THCS Bình Thịnh rất vui nhận được sự quan tâm chia sẻ từ những người con quê hương Việt Nam đang sinh sống và làm việc trên đất nước Nga xa xôi, đó là các anh em cán bộ công nhân viên của Công ty SIMON, đại điện là ông Nguyễn Hữu Sĩ với món quà bằng tiền mặt giá trị 5.000.000₫.

Trước khi trao quà BGH đã họp các GVCN rà soát đối tượng và xét điều kiện để lập danh sách các học sinh đủ tiêu chí nhận quà.

Thay mặt các nhà Mạnh Thường Quân, sáng nay BGH, BCH Công đoàn trường THCS Bình Thịnh đã tranh thủ trao quà tận tay cho các em trước sự chứng kiến của tập thể Hội đồng nhà trường. Đây là đợt trao quà đầu tiên của năm học. Mong rằng các em luôn chăm ngoan, cố gắng học tập văn hoá, tu dưỡng đạo đức, rèn luyện thể lực, trau dồi nhân cách, phấn đấu trở thành người công dân tốt để đáp lại công ơn của gia đình, nhà trường và xã hội.

Chúc các em đón một cái tết Trung Thu thật vui và nhiều ý nghĩa bên bạn bè và những người thân thương.

Trong hình ảnh có thể có: 13 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng
Trong hình ảnh có thể có: 14 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 0
Hôm qua : 7
Tháng 12 : 57
Năm 2018 : 3.806