Sunday, 29/05/2022 - 09:11|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bình Thịnh

Trường THCS Bình Thịnh: Kết nạp Đoàn viên mới. 

       Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh, Ban Thường vụ Đoàn xã Thanh Bình Thịnh đã phối hợp với Liên đội trường THCS Bình Thịnh tổ chức lớp Cảm Tình Đoàn cho 40 em đội viên lớp 9 có thành tích học tập và rèn luyện tốt vào ngày 20/03/2021. Sau một buổi bồi dưỡng về tổ chức Đảng và Đoàn Thanh Niên, các đội viên được viết bài thu hoạch, chất lượng các bài thu hoạch đều đạt loại khá trở lên, trong đó nhiều em có bài chất lượng, trình bày sạch đẹp. 

Tiếp theo, ngày 28/03/2021 Ban thường vụ Đoàn xã Thanh Bình Thịnh đã tổ chức Lễ Kết Nạp Đoàn Viên Mới cho 40 thanh niên đã được tham dự lớp cảm tình. Trước khi tiến hành buổi lễ, đoàn đã đến đài tưởng niệm các bà mẹ Việt Nam anh hùng và các liệt sĩ để dâng huơng tưởng niệm. Lễ kết nạp diễn ra ngắn gọn trong không khí nghiêm trang và đầy đủ các thủ tục. 

Lễ kết nạp đoàn viên mới năm nay đúng dịp Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh kỷ niệm 90 năm ra đời, đây là một dấu ấn khó quên trong lòng các đoàn viên mới, ghi dấu bước trưởng thành mới của cuộc đời các bạn trẻ. Cầm trên tay cuốn sổ đoàn viên được các anh chị phụ trách trực tiếp trao cho, nhiều bạn không dấu được niềm xúc động và tự hào. Trong bài phát biểu, bạn Nguyễn Trọng Quân Bảo có lời như sau: Chúng em tự hào là thế hệ trẻ của tương lai đất nước, nguyện học tập, phấn đấu, đem hết sức mình góp phần xây dựng quê hương giàu đẹp, văn minh. 

Tại lễ kết nạp, anh Võ Tuấn Anh - Bí thư Đoàn xã Thanh Bình Thịnh căn dặn: Từ đây, các bạn đã trở thành những người đoàn viên của tổ chức Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh, các bạn hãy cố gắng phấn đấu, rèn luyện hơn nữa, sao cho xứng đáng với lòng mong mỏi của các thế hệ cha anh đi trước, nhằm xây dựng một nước Việt Nam hòa bình phồn vinh, hạnh phúc. 

                                                                                                                Bài và ảnh: Đoàn Xuân Bảo. 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 156
Tháng 05 : 1.058
Năm 2022 : 6.003