Friday, 12/08/2022 - 03:34|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bình Thịnh

Trường THCS Bình Thịnh: Lễ tổng kết năm học 2021 -2022

 

Ngày 27/5/2022, trường THCS Bình Thịnh long trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2021 - 2022. Buổi lễ được đón tiếp các đại biểu là chuyên viên phòng GD&ĐT Đức Thọ, lãnh đạo Đảng ủy, UBND, MTTQ, Đoàn TNCS xã Thanh Bình Thịnh, đại diện Hội CMHS.

Thầy giáo Nguyễn Thanh Truyền – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày Báo cáo tổng kết năm học 2021 - 2022 ngắn gọn nhưng đầy đủ, nêu rõ các thành tích ni bật của tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường cùng tất cả các em học sinh. 

Năm học 2021 - 2022 chất lượng học sinh giỏi của THCS Bình Thịnh đứng thứ 2 trong huyện, với chất lượng giải cao ngày càng nhiều. Cụ thể: 01 huy chương Đồng cuộc thi IOE Quốc gia; 01 học sinh được vào vòng thi cấp Quốc gia cuộc thi Vô địch Tin học văn phòng; 01 học sinh giành được chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế; 18 học sinh đạt giải trong các cuộc thi cấp Tỉnh (với 10 giải HSG các môn văn hóa, 03 giải cuộc thi tìm hiểu lịch sử Hà Tĩnh, 5 giải IOE); 149 lượt học sinh giỏi cấp Huyện (4 giải Nhất, 14 giải Nhì, 73 giải Ba, 58 giải KK); 172 học sinh đạt giải Olympic cấp trường; 10 HS được nhận học bổng Nguyễn Viết Xuân… Trong cuộc thi “Tìm hiểu 190 năm thành lập30 năm tái lập tỉnh Hà Tĩnh”, cô trò trường THCS Bình Thịnh cũng đã dành được 11 giải cấp huyện và 4 giải cấp tỉnh.

Bên cạnh đó, phong trào đọc và viết bài, giải bài, vẽ tranh của học sinh trường THCS Bình Thịnh tiếp tục được phát huy với hơn 50 lượt học sinh xuất hiện trên các báo – tạp chí, có 01 giáo viên có bài viết chất lượng trên tạp chí Toán học và Tuổi trẻ, nhiều học sinh được đề xuất khen thưởng là cộng tác viên thư viện xuất sắc,… Nhà trường vẫn tạo ra nhiều diễn đàn cho học sinh học tập và rèn luyện đầy hứng thú – điển hình là cuộc thi qua phần mềm Kahoot, ngày hội sách,.v.v...

Năm học 2021-2022 tiếp tục lưu lại dấu ấn công lao của những thầy cô giáo tràn đầy nhiệt huyết và tận tâm xây dựng ngôi nhà chung THCS Bình Thịnh trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi cũng như chủ nhiệm lớp, trong dạy học đại trà cũng như vận động tài trợ.

Thầy Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn sâu sắc về sự cố gắng nỗ lực của đội ngũ thầy cô giáo trường THCS Bình Thịnh và sự gắn bó, sẻ chia của quý vị phụ huynh suốt những năm qua, cùng sự đồng hành của cấp ủy chính quyền địa phương và tinh thần phấn đấu học tập sáng tạo của tất cả các em học sinh.

Em Lê Thị Yến Nhi học sinh lớp 9A đại diện cho các em học sinh khối 9 bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc nhất đến sự dạy bảo tận tâm, đầy nhiệt huyết của các thầy cô giáo, sự quan tâm và tạo điều kiện hết sức từ phía nhà trường. Chúng em sẽ mãi ghi nhớ công ơn dìu dắt, dạy dỗ của thầy cô giáo và hứa sẽ cố gắng n lực hết mình nhằm đạt được kết quả cao nhất trong kì thi tuyển sinh vào lớp 10 sắp tới để luôn xứng đáng với truyền thống của nhà trường.

Trong buổi lễ tổng kết nhà trường cũng được nghe lời phát biểu của đồng chí Nguyễn Tiến Đạt – Bí thư Đảng Uỷ, Chủ tịch HĐND xã. Đồng chí chúc mừng và biểu dương những kết quả mà thầy và trò nhà trường đã đạt được. Đồng thời đồng chí cũng mong muốn nhà trường tiếp tục kế thừa và phát huy hơn nữa các thành tích trong năm học tiếp theo.

Cũng tại buổi Lễ tổng kết năm học, Liên đội đã phối hợp với BCH Đoàn xã làm thủ tục bàn giao học sinh về sinh hoạt hè trên địa bàn dân cư.

Buổi lễ kết thúc trong không khí hân hoan, phấn khởi hoàn thành nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Một số hình ảnh của buổi Lễ:

Lãnh đạo địa phương chúc mừng nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.
Lãnh đạo địa phương chúc mừng nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. 

 

Trao thưởng HS có thành tích xuất sắc cấp huyện.
Trao thưởng HS có thành tích xuất sắc cấp huyện.

 

  Trao thưởng HS đạt thành tích xuất sắc cấp tỉnh.
  Trao thưởng HS đạt thành tích xuất sắc cấp tỉnh.

       

Trao thưởng HS có thành tích xuất sắc cấp quốc gia.
Trao thưởng HS có thành tích xuất sắc cấp quốc gia.

 

Trao thưởng GV có thành tích xuất sắc trong các cuộc thi cấp tỉnh.
Trao thưởng GV có thành tích xuất sắc trong các cuộc thi cấp tỉnh.

 

 

Trao thưởng học bổng Nguyễn Viết Xuân cho 10 học sinh.
Trao thưởng học bổng Nguyễn Viết Xuân cho 10 học sinh.

                                                                                                                               Bài: Võ Thị Thanh Huyền

                                                                                        Ảnh: Đoàn Xuân Bảo

Tác giả: Trường THCS Bình Thịnh
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 31
Tháng 08 : 333
Năm 2022 : 59.835