HỖ TRỰC TRỰC TUYẾN

Đón nhận sách của Dự án Sách hóa Nông thôn

Thứ bảy - 15/10/2016 05:26 | Số lần đọc: 1030
Đón nhận sách của Dự án Sách hóa Nông thôn

Sáng nay CBGV, HS và Ban Đại diện CMHS vui mừng được đón tiếp đoàn công tác của Dự án Xây dựng và nhân rộng tủ sách phụ huynh. Đoàn có Thầy Lê Chí Thành-Trưởng Phòng Giáo Dục Đức Thọ; các anh Đoàn Tử Hoàn Giám đốc nhà sách Đông Tây; anh Trần Thanh Hoài người tâm huyết kết nối Dự án với các trường học Đức Thọ... Xin trân trọng cảm ơn Dự án và các anh trong đoàn công tác đã trao tặng nhà trường 3 tủ sách. Buổi tiếp nhận sách có đông đủ đại diện CMHS các lớp, thầy cô giáo và lớp trưởng đại diện cho các em học sinh. Trong phát biểu chia sẻ của mình và muốn được nghe tiếng nói từ học sinh... phút giây cảm động được lưu giữ khi anh Trần Thanh Hoài trao cuốn sách khởi nghiệp tặng em Giang lớp trưởng lớp 9A khi em tâm sự ước mơ của mình với đoàn công tác của Dự án.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi Lễ tiếp nhận sách....

Nguồn tin: (FB THCS Bình Thịnh)